Freldo là nền kinh tế lớn nhất thế giới dựa trên sự kết hợp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hoa Kỳ. Theo thống kê, tỷ trọng doanh nghiệp nhỏ trong tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ là 62%. Theo quy định, đây là một công ty nhỏ phục vụ công chúng. Bắt đầu từ vài người đến vài chục. Ngoài ra, nhiều người, lấy cảm hứng từ sự thành công của các ông chủ của họ, có kế hoạch xây dựng doanh nghiệp nhỏ của riêng mình trong tương lai. Theo thông tin chính nó, khoảng 20% nhân viên của công ty tự làm chủ. Một môi trường kinh doanh tích cực, nhiều doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân mới tìm kiếm khách hàng mỗi năm trên thị trường Mỹ, đóng góp. Một tình huống rất giống nhau xảy ra ở Canada. Thống kê cho thấy khoảng 3 triệu doanh nghiệp nhỏ cung cấp một nửa cơ hội kinh tế của toàn bộ khu vực tư nhân của đất nước. Bên cạnh đó,


Thông tin cơ bản:

> Tên Freldo

> Ký tự từ bộ định danh FRENCH

> Phân phối tiền xu 800 000 000

> Giá của 1 ETH 5 000 FRECN

> ERC-20 Ehtereum

Freldo giải quyết vấn đề của thị trường dịch vụ hiện đại ở các giai đoạn khác nhau:

> tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng cho các thông số nhất định.

> Đánh giá sai.

> Đặt mua sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ tài khoản Freldo của bạn.

> Giao dịch an toàn và minh bạch thông qua các khối và hợp đồng trí tuệ.

Mạng Freldo được thiết kế để cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề của người thường và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mục tiêu của công ty là cách mạng hóa thị trường dịch vụ bằng cách kết nối công nghệ blockchain với các khách hàng doanh nghiệp để cung cấp các mạng lớn và các công cụ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ. Mạng Freldo hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tạo nền tảng để khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các chuyên gia đủ điều kiện cho giá tốt nhất, phát triển thành công sự thịnh vượng của họ và phục vụ tất cả các thành viên mạng thông qua hợp đồng thông minh.

Các vấn đề chung về thị trường

Một hiện tượng điển hình là việc sử dụng tối ưu các nguồn lực cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi nói đến việc tập trung vào phát triển dự án, các doanh nhân cần phải đầu tư thời gian và tiền bạc để chạy các cửa hàng trực tuyến hoặc các cửa hàng ngoại tuyến, tạo các chiến dịch quảng cáo khác, v.v. Họ bị ép buộc. D. Freldo, vào các ngày Chủ nhật, các doanh nghiệp nhỏ thường phải chi thêm tiền. Tuy nhiên, ngay cả sau khi đầu tư như vậy, họ được chi tiêu với số lượng đáng kể mỗi tháng để hỗ trợ các nỗ lực quản lý công việc hoặc kiến thức. Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ thường phải đối mặt với các vấn đề quan liêu. Phí không cần thiết khi thực hiện thanh toán. Có những rủi ro và chi phí khác làm giảm hiệu quả của các doanh nghiệp nhỏ và khả năng cạnh tranh thị trường.

Vấn đề với khách hàng

Tình hình trên thị trường gây ra một số vấn đề nghiêm trọng, bao gồm phục vụ khách hàng tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ cho khách hàng:

một khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy một đề nghị công ty lớn trên Internet. Tuy nhiên, rất khó để tìm các sản phẩm độc đáo được cung cấp bởi các công ty nhỏ. Trong nhiều trường hợp, dịch vụ phân khúc này không được thể hiện ở tất cả các cửa hàng trực tuyến.

Tài liệu trình bày là không đủ. Thông thường các dịch vụ kinh doanh nhỏ được trình bày là tồi tệ như khách hàng tiềm năng không thể cung cấp thông tin khách quan về chất lượng và bản chất của sản phẩm. Kết quả là, người mua từ chối tìm kiếm các ưu đãi lớn của công ty.

Không thể xác minh độ tin cậy của phản hồi của khách hàng trong các dịch vụ được cung cấp. Thường chỉ xuất bản các ấn phẩm mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp. Trong nhiều trường hợp, công ty được điều chỉnh bởi chính công ty và khách hàng bị xóa khỏi đường.

Nhiều trang web yêu cầu thanh toán trước, nhưng không đảm bảo bất kỳ điều gì. Freldo cũng khuyến khích khách hàng sợ mất tiền, mặc dù số tiền nhỏ. Ngoài ra, mạng toàn cầu có đầy đủ các cảnh báo và câu chuyện về các trang web giả mạo và trả trước.

nhưng họ không cung cấp bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào cho họ.

Bán hàng mã thông báo

Việc bán thẻ được lên lịch bắt đầu lúc 9 giờ 00 phút (GMT) vào ngày 16 tháng 7 năm 2018. Thanh toán cho việc mua mã thông báo Freldo được nhận tại Ethereum. Theo hợp đồng thông minh, FreldoCoin được tự động ghi có vào ví của nhà đầu tư. Trong vòng chính của nắp mềm ICO - 4 000 ETH và nắp cứng - 80 000 ETH. Tỷ giá hối đoái - 1 FRECN = 0,0002 ETH. Tổng số FreldoCoin là 800 triệu thẻ (tối đa). Số tiền mua tối thiểu - 0,02 ETH

Trong thời gian Pre-ICO, giảm giá 50% được áp dụng. Thời kỳ trước ICO diễn ra từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8 năm 2018.

Bản đồ đường

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:

Website: https://freldo.com

Whitepaper: http://ico.freldo.com/wp-content/uploads/2018/06/WP-Freldo.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/FreldoGroup

Twitter: https://twitter.com/Freldo_official

Telegram: https://t.me/FreldoChat

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4577663.0

Tiểu sử của tôi: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=939755

Địa chỉ ETH: 0x79ab31AD412f95e8DA691F066f27d0Bc2736aCDC