Đợt bỏ phiếu vừa qua trên nền tảng Hadax 2.0 diễn ra vô cùng thuận lợi, kết qủa như sau :


Hạng nhất: HPT (Huobi Pool Token), với tổng số phiếu bầu là 8,230,725 phiếu.

Hạng nhì: RTE (Rate3 Network), với tổng số phiếu bầu là 749,994 phiếu.

Hạng ba: TRIO (Tripio), với tổng số phiếu bầu là 590,000 phiếu.

Các phiếu bầu đều vượt mục tiêu đề ra, trong đó Tripio vượt hơn 50 % số phiếu cần thiết, nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Tripio thị trường du lịch đầu tiên dựa trên nền tảng blockchain.
Tripio là gì ?

Theo Whitepaper thì Tripio là thị trường du lịch đầu tiên dựa trên blockchain. Nó thúc đẩy mạng phi tập trung được cung cấp bởi công nghệ blockchain để kết nối trực tiếp khách hàng toàn cầu và các nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, nó xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ dựa trên sự tin tưởng và khuyến khích minh bạch, chống giả mạo.

Các công nghệ blockchain Tripio thúc đẩy giúp giảm chi phí giao dịch và hoạt động trong các ngành công nghiệp du lịch, cũng như cải thiện trải nghiệm khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ tương ứng của họ. Trên nền tảng Tripio, một nhà cung cấp dịch vụ có thể xuất bản các điều khoản và điều kiện dịch vụ độc đáo của mình bằng các hợp đồng thông minh. Từ thời điểm mua hàng bắt đầu vào cuối chuyến đi, mọi bước trên đường đi có thể được thực thi và theo dõi bởi các hợp đồng thông minh.

White paper: http://trip.io/wp/Tripio_Whitepaper_EN.pdf 

Tripio nhắm đến thị trường nhà ở, khách sạn nên đã phát triển các dịch vụ này , hiện tại Tripio cung cấp truy cập đến 450.000 khách sạn, nhà nghỉ và nhà ở trên toàn thế giới, số lượng đặt phòng mỗi ngày lên đến hơn 300 lượt

Ngày nay nhu cầu đi du lịch đang tăng cao , khách du lịch thường chọn chỗ ở ngắn hạn để dễ dàng đi lại tham quan, và chi phí tất nhiên cũng sẽ rẻ hơn với những chuyến đi dài hạn so với các khách sạn truyền thống thông thường. Trong trường hợp số lượng khách du lịch liên tục tăng, rất khó cho các khách sạn truyền thống đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng, thị trường nhà ở đã định hình một mô hình xem xét khách sạn là phần lớn và không tiêu chuẩn chỗ ở như nhà ở.

Khách hàng dù đã đặt phòng trước nhiều ngày nhưng khi đến nơi khách sạn lại báo là hết phòng, chưa kể đến việc họ sẽ phải trả thêm phí ngoài chi phí đã được tính lúc đăng ký phòng đều này làm cho khách hàng dần mất lòng tin vào việc các ứng dụng trực tuyến.

Dự án Tripio đã giải quyết được những vấn đề đó như sau:

1 . Xác minh danh tính khách đặt phòng


Bạn cần phải trải qua quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC). Dù đây là 1 quá trình phức tạp nhưng nó hết sức cần thiết đối với các công ty có quy mô lớn. Tripio sử dụng mật mã không đối xứng để mã hóa thông tin nhận dạng và lưu trữ chúng trong IPFS.

2 . Không có phí hoa hồng trên TRIPIO

Bạn chỉ cần tính phí chuyển đổi tiền tệ mà thôi, mức phí vào khoảng 1-3%.

3 . Cơ sở chống gian lận dựa trên trí thông minh nhân tạo

Với sự phát triển trí tuệ nhân tạo không ít nhiều sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có cho khách hàng.

Trong hệ sinh thái của TRIO, Tripio sẽ phân tích và thiết lập mô hình chống gian lận nhân tạo thông qua'' Intact Footprint Records"

Công nghệ của Tripio giúp giảm chi phí giao dịch và hoạt động trong ngành công nghiệp du lịch, cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ tương ứng của họ. Tripio được nhiều nhà đầu tư như: OK Blockchain Capital, Block VC, INBlockchain, Genesis Capital, FreeSFund, Ceyuan Ventures, Node Capital, TRON


Trong đó mình yêu thấy nổi bậc nhất là :


OK Blockchain Capital : Trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ blockchain với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bao gồm các chuyên gia đẳng cấp thế giới có chuyên môn về công nghệ, đầu tư, tiếp thị.

TRON: một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới, có khoảng 20 sàn giao dịch và ví tiền đã hoàn thành việc di chuyển mã thông báo, bao gồm OKEx, Cobo Wallet, Huobipro, Binance, Bitfinex, Coinnest, Bit-Z, Cryptopia, HitBTC, Koinex và MAX.

Kết luận:

Tripio là một thị trường dịch vụ du lịch mà bạn có thể tận dụng các giao thức mở của Tripio để giảm chi phí và tăng chất lượng dịch vụ. Thật tiện lợi khi khách hàng không cần phải trả bất kỳ khoản hoa hồng và chi phí vận hành nào mà vẫn được trải nghiệm các dịch vụ một cách chất lượng. Các cơ chế hoạt động của Tripio đều minh bạch góp phần xây dựng một hệ thống kinh tế mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Nó gần như giải quyết được những vấn đề còn tồn động trong ngành du lịch như sự gian lận, chi phí cao, Tripio đáng để dành được sự quan tâm từ bạn, đây cũng là cơ hội để bạn đầu tư thêm vào lĩnh vực mới.

Các đọc giả thân thương cũng đừng quên sự kiện tuyệt vời kỷ niệm 5 năm sàn giao dịch Huobi Global chỉ dành riêng cho Việt Nam nhé :


Tận hưởng khuyến mãi 50% phí giao dịch trên Huobi Global trong suốt 1 tháng. Giao dịch thả ga suốt tháng sinh nhật Huobi với phí thấp nhất chỉ tại Huobi! Thời gian khuyến mãi: 12:00PM ngày 20 tháng 8 năm 2018 (GMT +8) đến 12:00PM ngày 19 tháng 9 năm 2018 (GMT +8) Ngoài các ưu đãi chính, Huobi cũng có các giveaway và giải thưởng bonus khác diễn ra trong thời gian diễn ra sự kiện


Để tham gia các bạn nhấp vào link bên dưới:

https://bit.ly/2PgJ1rh


Bài viết chỉ cung cấp thêm những thông tin nhất định cho người mua của TRIO Token. Mọi quyết định đầu tư đưa ra là ở các bạn. Rủi ro của TRIO Token rất nhiều và đáng kể. Mình không chịu trách nhiệm về quyết định của các bạn.