Luôn biết cách lắng nghe và đưa các dự án chất lượng giao dịch trên nền tảng của mình đó là cách mà nền tảng HADAX 2.0 hoạt động. Chính vì điều này mà trong đợt bỏ phiếu vừa qua đã thành công ngoài sự mong đợi thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng.

Hôm nay mình cũng sẽ thông tin cho các bạn về một trong số những dự án rất thành công trong cuộc chạy đua phiếu bầu này đó chính là TRIPIO. Nó đã được được số phiếu bầu vượt hơn 50% số cần thiết. Vào chiều hôm nay 9/10/2018 thì token TRIO sẽ chính thức list lên sàn HADAX ( theo facebook chính thức của Huobi Global) . Đó là kết quả mà họ mong đợi khi tham gia cuộc bỏ phiếu lần này.


Vậy dự án Tripio là gì ? Vì sao được cộng đồng bầu chọn nhiều như vậy ! Tripio là một dự án đầu tiên đã ứng dụng thành công công nghệ blockchain vào ngành du lịch – một thị trường đầy tiềm năng và phát triển mạnh mẽ hiện nay. Minh chứng là Tripio đã cung cấp khoảng 450.000 khách sạn, nhà ở và dịch vụ “homestays” khắp thế giới và có hơn 300 vé bán ra mõi ngày.

Ngoài ra Tripio còn muốn trở thành Airbnb với nền tảng Blockchain bằng cách là sử dụng nền tảng “Ethereum’s smart contracts” . Tripio xác định lại các mô hình giao dịch và các quy tắc chức năng chuyển tiếp trạng thái, và do đó xây dựng các hợp đồng thông minh khác nhau cho các dịch vụ du lịch điện theo những cách mới và sáng tạo.

Luôn có những khó khăn nhất định cho một dự án đi tiên phong như vậy. Họ đã vấp phải một số vấn đề khó khăn như: Rủi ro tín dụng giữa nhà cung cấp và người dùng, nhận xét / đánh giá giả mạo và phí trung gian rất là cao.

Vậy họ đã giải quyết những vấn đề này như thế nào?

Tripio đã sử dụng công nghệ blockchain để phân tích dữ liệu về nhà cung cấp và người dùng qua nhưng hành vi của họ, chống gian lận bằng các nhận xét giả mạo mà công nghệ AI – trí thông minh nhân tạo, và hơn nữa phí hoa hống sẽ bằng 0 trên Tripio và họ chỉ tính phí chuyển đổi tiền tệ là từ 1% cho tới 3%. Một mức phí rất rẻ so với các hính thức du lịch hiện tại.

Với những điểm vượt trội như thế nên trong việc huy động vốn Tripio đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo trang “ Tripio.io” cho hay nó đã nhận được hàng trăm triệu nhân dân tệ tài trợ từ OKBlockchain Capital, BlockVC, INBlockchain, NodeCapital, Genesis Capital, FreeS Fund, Ceyuan Ventures, F2Pool, TRON và các nhà đầu tư khác.

Vê các nhà đầu tư này mình xin thông tin cho các bạn một số quỹ đầu tư lớn và nổi bậc như : Genesis Capital và BlockVC

1. Genesis Capital

Website: http://www.genesis-capital.com 

Genesis Capital là một công ty ngân hàng đầu tư độc lập bị hạn chế làm việc với các công ty tư nhân và công cộng, các doanh nghiệp gia đình và các nhà đầu tư tổ chức để đạt được "các sáng kiến chiến lược" của họ.

2. BlockVC

Website: https://blockvcfund.com 

BlockVC là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số và đầu tư blockchain hàng đầu. Họ tập trung hoàn toàn vào các dự án, mã thông báo và các liên doanh liên quan đến công nghệ blockchain. Nhiệm vụ của họ là đưa blockchain vào dòng chính. BlockVC đã ứng dụng công nghệ blockchain để thay đổi hoàn toàn toàn bộ cách thức mà thế giới hoạt động. Công nghệ này sẽ dẫn đến một cuộc cách mạng về quan hệ sản xuất, giảm chi phí giao dịch và tăng hiệu quả xã hội.

Đã gặt hái được nhiều thành công trong hiện tại, cùng với sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng. Thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn do có hướng đi đúng đắn và tiên phong trong ngành. Theo mình đánh giá đây là dự án chất lượng và tiềm năng trong tương lai. Đáng để quyết định đầu tư.

Để có thể giao dịch TRIO token trên HADAX nếu chưa có tài khoản các bạn vui lòng đăng ký theo link sau:

https://bit.ly/2MHWeg9 

Ngoài ra các bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thị trường Việt Nam trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập sàn giao dịch Huobi Global như giảm chi phí giao dịch lên tới 50% và nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra khác chỉ kéo dài tới ngày 19/9 này. Để biết thêm chi tiết các bạn tham khảo ở link:Từ chối trách nhiệm

Các tài liệu được cung cấp ở đây là tổng quát trong tự nhiên và không đưa vào tài khoản của bạn mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu. Trong khi mọi chăm sóc đã được thực hiện trong việc chuẩn bị tài liệu này, chúng tôi không cung cấp bất kỳ đại diện hoặc bảo hành nào (rõ ràng hoặc ngụ ý) liên quan đến tính đầy đủ hoặc chính xác của nó. Để tránh nghi ngờ, bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin chung và không có bất kỳ cách nào cấu thành tư vấn chuyên môn hoặc tư vấn tài chính. Đây không phải là lời mời hoặc đề nghị mua hoặc bán tiền điện tử, cũng không phải là đề xuất mua hoặc bán các loại tiền điện tử cụ thể. Giao dịch tiền điện tử mang một mức độ rủi ro cao có thể không phù hợp với một số người. Xem xét các mục tiêu đầu tư của bạn, mức độ kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, sự thèm ăn rủi ro và các tình huống có liên quan khác một cách cẩn thận. Khả năng tồn tại mà bạn có thể mất một số hoặc tất cả các khoản đầu tư của bạn, bao gồm tiền gửi ban đầu của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy tìm kiếm lời khuyên chuyên gia độc lập.

Trên đây là ý kiến cá nhân của mình, và không khuyến khích mọi người nếu không có kiến thức và nền tài chính vững mạnh tham gia.Nếu có thắc mắc các bạn vui lòng comment bên dưới . Nếu thấy bài viết giúp ích cho các bạn thì hãy nhờ like và share bài giúp mình nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều!!