https://www.empirehotels.io

Sự hiếu khách là sự kết nối giữa khách và chủ nhà, trong đó chủ nhà tiếp khách với sự hào phóng, bao gồm cả việc tập hợp và đánh giá của khách, khách hoặc người ngoài. Sự hiếu khách là sự ôn hòa của một linh hồn đáng kinh ngạc nghĩ về toàn bộ vũ trụ thông qua sự ràng buộc của loài người. Trong xã hội cổ đại, lòng hiếu khách bao gồm tôn trọng người ngoài và cung cấp cho anh ta chiến thắng, thiên đường và an ninh. Khách sạn là một quyền, với các máy chủ được yêu cầu để tìm ra desiderata của du khách của mình đã được đáp ứng. Khách sạn là một trong những liên doanh được thành lập và siêng năng nhất đã tồn tại kể từ khi bắt đầu tiến bộ của con người, (ví dụ, nhà trọ nơi không có không gian). Riêng đối với khu vực lưu trú, việc gia tăng tính khả dụng của peregrine thông qua chi phí nâng hàng mặc dù sưng sẽ chỉ mở rộng lãi suất cho việc giải quyết đại kết. Quản lý khách sạn thường bị hạn chế đối với sự thay đổi và kết hợp sáng tạo và do đó, chúng tôi chỉ quan sát một cách tối ưu một vài cách mà các nhà thiết kế blockchain đang cố gắng giải quyết các vấn đề của ngành. Sắp xếp dựa trên blockchain ghi lại sự ép buộc của khách hàng - thông qua các cuộc gặp gỡ, giao diện hoặc giao dịch trong quá khứ và tạo ra một bản đồ nhân vật riêng lẻ. Các thương hiệu trừng phạt 'cá nhân' này phải tính đến khuynh hướng và khuynh hướng của khách truy cập, và ảnh hưởng đến nhiều thương hiệu cho nhà ở siêu tùy chỉnh. Các sắp xếp Blockchain này ủy quyền cho mỗi thương hiệu 'thông tin' được tổng hợp từ các hiệp hội khách truy cập, tuy nhiên khách truy cập có toàn quyền chọn người khác sở hữu thông tin đó và có thể chọn chia sẻ thông tin theo chiều ngang qua các thương hiệu. Khi họ chọn phân bổ, các tổ chức lưu trú có thể phản ứng với sự thích hợp và tập trung vào những tiến bộ và đóng góp. Điều này thúc đẩy du khách phân bổ và kiểm soát xu hướng bảo vệ của chính họ. Hứa hẹn có một nền tảng dựa trên blockchain rất phù hợp và mang lại cho nhà ở sáng tạo này, không có nền tảng nào khác ngoài Empirehotels https://www.empirehotels.io Empirehotels là một nền tảng dứt khoát để khách hàng đặt hai phòng và gặp gỡ toàn cầu. Nền tảng Empirehotel cung cấp một phương pháp đơn giản để đăng ký và được sắp xếp hoàn toàn cho số phận của robot hóa phòng. Hoàn cảnh thuận lợi của Empirehotel. Việc sử dụng blockchain vượt qua các lựa chọn trái ngược với người mua. Blockchain giữ các sắp xếp đặc biệt và đây là cách an toàn nhất để xử lý dữ liệu khách hàng của cửa hàng, hợp nhất các chi phí dứt khoát gây áp lực bởi nhiều người khác nhau của đối thủ của họ, ví dụ như booking.com, Hotels.com và kay - từ 10-25% của chi phí cuối cùng.

TIỀN MẶT

EMPIRE CASH là một mã thông báo trả góp, được sử dụng như một phương tiện giao dịch giữa các nhà cung cấp tiện lợi và khách hàng trong nền tảng KHÁCH SẠN EMPIRE. Điều này có thể đạt được tại giao dịch mã thông báo tại, bắt đầu vào tháng 2 năm 2019. Chi phí cơ bản cho mỗi TIỀN EMPIRE là \ (1 \ hơn 7800) ETH (, 0000,000128205 ETH). Thành viên cơ bản của Mã thông báo bán hàng đủ điều kiện nhận phần thưởng. Có tổng số 367.200.000 mã thông báo EMPIRE CASH được phát hành, ≈85% trong số chúng (hoặc 312.000.000) sẽ có thể truy cập được để mua. Các hợp đồng đặc biệt rõ ràng không được chứng thực cho việc phát hành các mã thông báo mạo hiểm. Sau khi hoàn thành Mã thông báo bán hàng và lưu hành mã thông báo do đó, một danh sách CASH EMPIRE được sắp xếp để được ghi lại trong một vài giao dịch đáng chú ý. Nhóm đã đạt được một thụ động cơ bản với các đại lý của thương mại này.

LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ LÀM VIỆC

Quản lý khách sạn giới thiệu ứng dụng và kết hợp các tài sản của họ với nền tảng Empirehotel. Vì vậy, cuối cùng họ có thể truy cập để kinh doanh. Nó cơ bản như thế. Khách hàng có thể kiểm tra lại chỗ ở và gặp gỡ gần nhau. Họ có thể đặt các cuộc hẹn bằng cả fiat và EMPIRECASH - tài nguyên nâng cao của chúng tôi. Các nhà phát triển Empirehotel xử lý từng tiến trình trong quá trình cải tiến ứng dụng. Empirehotel cung cấp sự tham gia tốt nhất cho khách hàng của họ.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, HÃY TRUY CẬP

Trang web: https://www.empirehotels.io/

Bảng trắng: https://www.empirehotels.io/docs/en/whitepaper-en.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/empirehotelsapp

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/empire-hotels-app

Twitter: https://twitter.com/empirehotelsapp

Instagram: https://www.instagram.com/empirehotelsapp/

Pinterest: https://www.pinterest.co.uk/EmpireHotelsApp/

Telegram: https://www.pinterest.co.uk/EmpireHotelsApp/

ỦY QUYỀN B: NG: CUH

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=934017