Ngày 17 tháng 7 năm 2019 Aucun texte alternatif pour cette image Xin chào mọi người, bài đăng mới này tôi muốn giới thiệu về một dự án rất thú vị và hay đó là Tycoon, và để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy đi đến cuộc thảo luận sau:

Về Tycoon Tycoon - nền tảng Giao dịch xã hội đầu tiên được phát triển bởi các Nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nếu bạn đọc điều này thì có lẽ bạn đã tìm kiếm một nền tảng Giao dịch xã hội tập trung vào Crypto. Và có lẽ bạn đã thử một số giải pháp không làm bạn hài lòng.

Đó chính xác là nơi Tycoon đến từ. Là Nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người sáng lập dự án này đã đánh giá tất cả các Sàn giao dịch xã hội có sẵn để sử dụng cá nhân, nhưng không thể tìm ra giải pháp đã được phát triển với Nhà giao dịch. Hầu hết các giải pháp hiện tại không đáp ứng nhu cầu của Thương nhân chuyên nghiệp. Kết quả là có sự chấp nhận yếu và sử dụng hạn chế cho Thương nhân bán lẻ. Mục đích của chúng tôi là thay đổi hoàn toàn trò chơi này.

Nếu bạn có ít hơn 2 năm kinh nghiệm trong thị trường này và không quen với việc phân tích hành động giá lịch sử, Động lực thị trường, Phân tích xu hướng vĩ mô,

Quản lý rủi ro (đặt tên một vài) thì có khả năng cao bạn sẽ không thành công ngay lập tức biến một hồ sơ thông qua giao dịch thị trường này. Kịch bản nhiều khả năng là sau giao dịch năm đầu tiên, bạn sẽ thua lỗ, mặc dù phân bổ một phần lớn thời gian trong ngày của bạn để hiểu được động lực của thị trường và đưa ra quyết định sáng suốt hơn về phía trước.


Do đó, đây cũng là lý do tại sao thị trường này có nhu cầu ngày càng tăng đối với các sàn giao dịch cho phép bạn giảm thiểu rủi ro bằng cách theo dõi các nhà giao dịch đã thành công.

Các thương nhân không có hứng thú chia sẻ chiến lược của họ với cơ sở sau, nhưng bạn không ngại minh bạch về giao dịch của mình để người theo dõi có thể sao chép giao dịch của họ và đẩy mạnh trò chơi của họ trong quá trình này. Xây dựng danh mục đầu tư của bạn và tận hưởng sự bảo mật và lợi ích của các sàn giao dịch lớn nhất ở một nơi.

Khám phá một loạt các loại tiền điện tử ngày càng mở rộng và tự động sao chép các tài sản cơ bản từ các Nhà giao dịch chuyên nghiệp trong cộng đồng của chúng tôi. Xây dựng danh mục đầu tư của bạn và tận hưởng sự bảo mật và lợi ích của các sàn giao dịch lớn nhất ở một nơi. Sao chép đầu tư Những người theo dõi có thể sao chép các chiến lược đầu tư từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp mà không cần ủy thác đầu tư của họ cho các tổ chức bên thứ ba không xác định.

Thương nhân rao vặt Thương nhân được phân loại theo các đặc điểm khác nhau và có thể được sắp xếp theo người theo bất kỳ cách nào mong muốn. Theo dõi bảo mật Người theo dõi cũng có tùy chọn để hoạt động trên nền tảng ẩn danh. Lợi nhuận theo dõi Các nhà giao dịch thành công kiếm lợi từ những người theo dõi của họ thêm các khoản đầu tư mà không phải tự quản lý. Không cần nỗ lực thêm Thương nhân kiếm lợi nhuận từ những người theo dõi của họ thu nhập từ đầu tư chuyên nghiệp, mà không cần nỗ lực nhiều. Bảo vệ quyền riêng tư Tất cả người dùng có tùy chọn làm việc với bí danh để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Bảo vệ và bảo mật Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Các thuật toán bảo mật khác nhau đảm bảo rằng các nỗ lực cố tình thao túng hoặc lạm dụng thị trường được ngăn chặn trước khi chúng phát sinh. Xác minh KYC, 2FA, xác minh email, bảo mật back-end chuyên nghiệp, thuê ngoài dữ liệu người dùng nhạy cảm, thuật toán bảo mật và sử dụng các trao đổi được thiết lập đều giúp giao dịch với Tycoon an toàn. Tycoon đảm bảo nhận con nuôi như thế nào? Một trong những thứ khác nhau. Con trai của chúng ta có thể có một phần của nhau.

Kết quả là một phần hai trong số đó. Tycoon là phần mềm duy nhất có giao dịch trong đó là phần mềm. Nạc TẢNG Aucun texte alternatif pour cette image Phần mềm của tôi là một trong phần của nhau. Phần mềm của bạn và phần mềm của bạn Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Phần cứng của bạn và phần thưởng của bạn. Sao cuối cùng với nhau, có thể có sự khác biệt, quan trọng và khác biệt. Mạnh mẽ và tuyệt vời, thú vị và tuyệt vời. Bảo giám người theo dõi Lợi ích của chúng tôi theo tính cách của họ. Không có gì cả , vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ.

Bảo Bảo và Văn, và tình yêu của họ. TYCOON TOKEN Mã tại chỗ, Mã và báo Tycoon điện, là một trong hai tên của Tycoon, bạn có thể là một trong trò chơi trò chơi.

Tên:

Tycoon SYMBOL: TYC Blockchain: ERC-20 Max.

cung cấp: 140 triệu ICO

Giá: 0,10 $

ROADMAP


Tháng 1 - Tháng 8 năm 2018 Thiết kế ý tưởng Xây dựng đội ngũ Tháng 9 năm 2018

Phát triển Frontend Bản sắc doanh nghiệp

Tháng 10 năm 2018 Hackathon với nhóm phát triển ở Belgrad (Serbia)

Bắt đầu tháng 10 năm 2018

Phát triển nền tảng Tháng 12 năm 2018 - Tháng 3 năm 2019

Tạo trắng Tháng 11 năm 2018 Bán riêng Nửa cuối năm 2019

Ra mắt sản phẩm - MVP Kiểm tra tài khoản demo công khai Nửa cuối năm 2019

Đám đông Nửa cuối năm 2019

Cập nhật nền tảng - Chung kết Danh sách trao đổi

Bạn có thể xem tài liệu sau đó:

TRANG WEB: https://tycoon.io/

WHITEPAPER: https://www.tycoon.io/whitepaper.pdf

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Tycoonio-1082428378632504/

TWITTER: https: // twitter. com / ông

TIẾNG ANH: https://t.me/Tycoon_Official

Profile : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2150341

USERNAME : abcnguyengueyn https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2150341